THẦN ĐÈN NÂNG NHÀ - DI DỜI NHÀ MINH TÚ MIỀN TRUNG

     

    Nâng Nhà Minh Tú Miền Trung với hơn 10 năm kinh nghiệm trong chuyên ngành: Xử lý nhà lún, nghiêng, gia cố nền móng chống lún, nâng nhà nguyên căn lên cao, di dời, dịch chyển nhà, ép cọc gia cố móng để nâng tầng, xây dựng dân dụng và công nghiệp,… Với cơ sở vững chắc về nguồn nhân lực tay nghề cao cùng với Ban cố vấn kĩ thuật chuyên môn trực tiếp tham gia giám sát công trình. Minh Tú Miền Trung với trách nhiệm và lời cam kết đối với mọi công trình do Minh Tú thi công đều đảm bảo đúng tiến độ và an toàn tuyệt đối.

    Trong điều kiện hiện nay do mưa lũ, triều cường, mặt đường đang được nâng cấp,... nhà của bạn đang rơi vào tình trạng ngập lụt, nhà bị nghiêng, lún. Nếu căn hộ của bạn sử dụng theo thời gian và việc thăm dò địa chất không kỹ lưỡng, gia cố kết cấu nền móng không đạt tiêu chuẩn kỹ thuật,... những căn nhà cao tầng nằm trong vùng đất yếu, đất không chân, dễ bị nghiêng, lún. Nó không chỉ ảnh hưởng đến căn nhà của mình mà còn ảnh hưởng đến những nhà kề cận. Đây là vấn đề khiến bạn vô cùng đau đầu khi suy nghĩ về nó. Vì vậy để giúp khách hàng khắc phục tình trạng, không phải lo lắng nhà bị nghiêng, lún hay đã nghiêng lún xảy ra, Công ty Minh Tú chúng tôi sẽ giúp bạn.

 

 

 

    Xin gửi lời cám ơn chân thành quý khách hàng, đối tác đã quan tâm tín nhiệm lựa chọn dịch vụ của Công ty trong thời gian qua, Minh Toàn luôn mong muốn mang đến sự hài lòng cho tất cả các đối tác khách hàng. Công ty Minh Toàn sẽ mãi là người bạn đồng hành đáng tin cậy với tất cả mọi nhà, mọi công trình.

"CÔNG TY CHỐNG LÚN MINH TÚ MANG SỰ YÊN TÂM ĐẾN VỚI KHÁCH HÀNG"

 Giải pháp hoàn hảo nhất cho bạn!

 

XIN GỬI LỜI CÁM ƠN CHÂN THÀNH ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG, ĐỐI TÁC ĐÃ QUAN TÂM TÍN NHIỆM LỰA CHỌN DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm. Công ty  Di Dời Nhà Minh Tú Miền Trung  đã và đang thực sự khẳng định được vị trí của mình trong tâm trí khách hàng và luôn mong muốn mang đến sự hài lòng cho tất cả các đối tác khách hàng.

Nhận tư vấn

0859 039 035